• Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 4 - ĐH Nha trang

  Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 4 - ĐH Nha trang

  Bài giảng "Cấu kiện điện tử - Chương 4: Transistor lưỡng cực" cung cấp cho người học các kiến thức: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Transistor, các chế độ làm việc của Transistor, các cách mắc Transistor trong mạch khuếch đại, phân cực cho Transistor,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết

   37 p hiu 28/06/2018 7 0

 • Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 7 - ĐH Nha trang

  Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 7 - ĐH Nha trang

  Bài giảng "Cấu kiện điện tử - Chương 7: Vi mạch tích hợp" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm và phân loại vi mạch tích hợp, các phương pháp chế tạo vi mạch tích hợp bán dẫn, vi mạch tuyến tính, vi mạch số và vi mạch nhớ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   32 p hiu 28/06/2018 6 0

 • Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 5 - ĐH Nha trang

  Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 5 - ĐH Nha trang

  Bài giảng "Cấu kiện điện tử - Chương 5: Transistor hiệu ứng trường (FET)" trình bày các nội dung: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của FET (Field-Effect Transistor), các tham số và đặc tính của FET, phân cực cho FET, sơ đồ tương đương của FET ở chế độ tín hiệu nhỏ, tần số thấp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   25 p hiu 28/06/2018 4 0

 • Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 2 - ĐH Nha trang

  Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 2 - ĐH Nha trang

  Bài giảng "Cấu kiện điện tử - Chương 2: Linh kiện điện tử thụ động" giới thiệu về các linh kiện thụ động như: Điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp,… Gồm cấu tạo, ký hiệu trong mạch điện, các tham số và cách nhận biết chúng trên thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   19 p hiu 28/06/2018 5 0

 • Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 3 - ĐH Nha trang

  Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 3 - ĐH Nha trang

  Bài giảng "Cấu kiện điện tử - Chương 3: Điốt bán dẫn" cung cấp cho người học các kiến thức: Tiếp giáp p-n và điốt bán dẫn, các tham số của điốt bán dẫn, sơ đồ tương đương của điốt bán dẫn, phân loại và một số ứng dụng của điốt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   35 p hiu 28/06/2018 5 0

 • Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 8 - ĐH Nha trang

  Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 8 - ĐH Nha trang

  Bài giảng "Cấu kiện điện tử - Chương 8: Linh kiện quang điện tử" trình bày các nội dung: Khái niệm và phân loại linh kiện quang điện tử, các linh kiện biến đổi quang-điện, các linh kiện biến đổi điện-quang, bộ ngẫu hợp quang điện, các linh kiện hiển thị. Mời các bạn cùng tham khảo.

   26 p hiu 28/06/2018 5 0

 • Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 6 - ĐH Nha trang

  Bài giảng Cấu kiện điện tử: Chương 6 - ĐH Nha trang

  Bài giảng "Cấu kiện điện tử - Chương 6: Linh kiện chỉnh lưu có điều khiển" cung cấp cho người học các kiến thức về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, các đặc tính và ứng dụng của: SCR (Silicon Controlled Rectifier; Thysistor), TRIAC, DIAC, Diode 4 lớp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   21 p hiu 28/06/2018 4 0

 • Tóm tắt các công thức tính toán cấu kiện bêtông cốt thép - TS. Nguyễn Hữu Anh Tuấn

  Tóm tắt các công thức tính toán cấu kiện bêtông cốt thép - TS. Nguyễn Hữu Anh Tuấn

  Tóm tắt các công thức tính toán cấu kiện bêtông cốt thép gồm có các nội dung: Cường độ của vật liệu, cấu kiện chịu uốn (tiết diện thẳng góc), cấu kiện chịu nén đúng tâm, cột chịu nén lệch tâm, cột chịu nén lệch tâm xiên, phương pháp thực hành tính CK chịu uốn trên tiết diện nghiêng, cấu kiện chịu uốn-xoắn, tính toán theo TTGH II.

   24 p hiu 28/06/2018 3 0

 • Bài giảng Cấu tạo nhà công nghiệp và kết cấu mới - KTS. Lê Thị Vân Anh

  Bài giảng Cấu tạo nhà công nghiệp và kết cấu mới - KTS. Lê Thị Vân Anh

  Bài giảng Cấu tạo nhà công nghiệp và kết cấu mới do KTS. Lê Thị Vân Anh biên soạn cung cấp cho các bạn những kiến thức về kết cấu nhà nhịp lớn và vật liệu mới. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này, với các bạn chuyên ngành Kiến trúc thì đây là tài liệu hữu ích.

   32 p hiu 28/06/2018 5 0

 • Bài giảng Kết cấu thép: Chương 2 - ThS. Cao Tấn Ngọc Thân

  Bài giảng Kết cấu thép: Chương 2 - ThS. Cao Tấn Ngọc Thân

  Bài giảng "Kết cấu thép - Chương 2: Liên kết kết cấu thép" cung cấp cho người học các kiến thức về "Liên kết hàn" bao gồm: Các phương pháp hàn trong KCT, các loại đường hàn và cường độ tính toán, các loại liên kết hàn và phương pháp tính toán, ứng suất hàn và biến hình hàn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   59 p hiu 28/06/2018 4 0

 • Bài giảng Kết cấu thép: Chương 4 - ThS. Cao Tấn Ngọc Thân

  Bài giảng Kết cấu thép: Chương 4 - ThS. Cao Tấn Ngọc Thân

  Bài giảng "Kết cấu thép - Chương 4: Cột thép" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát chung, cột đặc chịu nén đúng tâm, cột rỗng chịu nén đúng tâm. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Xây dựng dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   60 p hiu 28/06/2018 2 0

 • Bài giảng Kết cấu thép: Chương 2 - ThS. Cao Tấn Ngọc Thân (tt)

  Bài giảng Kết cấu thép: Chương 2 - ThS. Cao Tấn Ngọc Thân (tt)

  Bài giảng "Kết cấu thép - Chương 2: Liên kết kết cấu thép" cung cấp cho người học các kiến thức: Liên kết Bulông (Các loại BL trong KCT, sự làm việc của liên kết BL và khả năng chịu lực của BL, cấu tạo của liên kết BL, tính toán liên kết BL), liên kết đinh tán. Mời các bạn cùng tham khảo.

   42 p hiu 28/06/2018 4 0Hướng dẫn khai thác thư viện số

Hổ trợ trực tuyến

Yahoo Messenger

Trương Minh Hoài

Email: hoaitm@hbu.edu.vn

ĐT: 0938084083