• Bài giảng Ngữ âm tiếng Việt: Một số vấn đề về ngữ âm tiếng Việt

  Bài giảng Ngữ âm tiếng Việt: Một số vấn đề về ngữ âm tiếng Việt

  Bài giảng Ngữ âm tiếng Việt: Một số vấn đề về ngữ âm tiếng Việt được biên soạn nhằm giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về tiếng, âm tiết, các thành tố cấu tạo nên âm tiết, một số vấn đề về chính tả cần lưu ý trong tiếng Việt. Bài giảng phục vụ cho các bạn chuyên ngành Sư phạm Tiểu học.

   17 p hiu 25/08/2021 134 56

 • Bài giảng Giáo dục quyền trẻ em trong trường tiểu học

  Bài giảng Giáo dục quyền trẻ em trong trường tiểu học

  Bài giảng Giáo dục quyền trẻ em trong trường tiểu học giúp các bạn nắm bắt được những kiến thức về quyền của học sinh, các hành vi giáo viên không được làm, các hành vi học sinh không được làm, Công ước của Liên hợp quốc về quyền trẻ em. Với các bạn chuyên ngành Giáo dục thì đây là tài liệu hữu ích và cần thiết.

   29 p hiu 25/08/2021 106 29

 • Bài giảng Xây dựng kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

  Bài giảng Xây dựng kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

  Mục tiêu của bài giảng "Xây dựng kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" là cung cấp các kiến thức giúp học viên Kỹ năng xây dựng kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, kỹ năng xác định mục tiêu và lập kế hoạch cho một hoạt động học. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   50 p hiu 25/08/2021 108 37

 • Bài giảng Quản lí và sử dụng tài liệu giáo dục kĩ năng sống trong các trường Tiểu học

  Bài giảng Quản lí và sử dụng tài liệu giáo dục kĩ năng sống trong các trường Tiểu học

  Bài giảng "Quản lí và sử dụng tài liệu giáo dục kĩ năng sống trong các trường Tiểu học" trình bày các nội dung: Khái niệm kĩ năng sống, giáo dục kĩ năng sống, nguyên tắc giáo dục kĩ năng sống, mục tiêu của giáo dục kỹ năng sống, xây dựng kế hoạch giảng dạy,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   33 p hiu 25/08/2021 121 50

 • Bài giảng Tập huấn tổ trưởng chuyên môn trường tiểu học

  Bài giảng Tập huấn tổ trưởng chuyên môn trường tiểu học

  Bài giảng Tập huấn tổ trưởng chuyên môn trường tiểu học với các nội dung chính hướng đến trình bày: Mục tiêu, nội dung, phương pháp dạy học; công tác quản lí; xây dựng môi trường giáo dục thân thiện;... Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   50 p hiu 25/08/2021 116 39

 • Bài giảng Giáo dục về biển đảo Việt Nam ở trường tiểu học

  Bài giảng Giáo dục về biển đảo Việt Nam ở trường tiểu học

  Bài giảng Giáo dục về biển đảo Việt Nam ở trường tiểu học tập trung trình bày những vấn đề chung của giáo dục về biển đảo; giảng dạy kĩ năng sống cho học sinh ở trường tiểu học. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   17 p hiu 25/08/2021 74 12

 • Bài giảng Phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ thông qua việc đọc sách

  Bài giảng Phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ thông qua việc đọc sách

  Nội dung bài giảng của Nguyễn Thị Mai Hương trình bày về những khái niệm liên quan đến trí tuệ cảm xúc, đặc điểm nhân cách của học sinh đầu cấp tiểu học, vai trò của trí tuệ cảm xúc đối với trẻ tiền tiểu học và phương pháp đọc sách cho trẻ.

   19 p hiu 25/08/2021 91 21

 • Bài giảng Mầm non: Làm quen chữ cái L-H-K

  Bài giảng Mầm non: Làm quen chữ cái L-H-K

  "Bài giảng Mầm non: Làm quen chữ cái L-H-K" được biên soạn với mục tiêu giúp phát triển năng lực ngôn ngữ cho trẻ mầm non thông qua các chữ cái L, H, K. Mời các bạn cùng tham khảo!

   13 p hiu 26/01/2021 132 34

 • Đề cương bài giảng học phần Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non

  Đề cương bài giảng học phần Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non

  Nội dung đề cương bài giảng gồm có 7 chương, với những nội dung chính sau: Lý luận về giáo dục thể chất, nhiệm vụ và nguyên tắc, nội dung giáo dục thể chất cho trẻ mầm non, phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non, hình thức tổ chức giáo dục thể chất cho trẻ ở trường mầm non, phương tiện giáo dục thể chất cho trẻ ở trường mầm...

   65 p hiu 29/08/2020 201 2

 • Bài giảng Quản lý phát triển chương trình giáo dục mầm non

  Bài giảng Quản lý phát triển chương trình giáo dục mầm non

  Những nội dung chính được trình bày trong bài giảng gồm có: Các khái niệm cơ bản, chương trình giáo dục mầm non, lý luận về phát triển chương trình giáo dục mầm non, quản lý phát triển chương trình giáo dục mầm non, các yếu tố tác động tới quản lý phát triển chương trình giáo dục mầm non, những biện pháp quản lý phát triển chương trình giáo...

   65 p hiu 29/08/2020 140 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Hổ trợ trực tuyến

Yahoo Messenger

Trương Minh Hoài

Email: hoaitm@hiu.vn

ĐT: 0938084083