Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 11
Giáo trình Du lịch bền vững: Phần 1
Phần 1 cuốn giáo trình "Du lịch bền vững" do hai tác giả Nguyễn Đình Hòe, Vũ Văn Hiếu biên soạn đã trình bày tổng quan các vấn đề quan hệ giữa môi trường và du lịch, du lịch bền vững. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
108 p hiu 27/05/2024 40 12
Giáo trình Du lịch bền vững: Phần 2
Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Du lịch bền vững" trình bày các vấn đề về du lịch bền vững ở các vừng sinh thái nhạy cảm, du lịch miền núi, du lịch vùng ven biển, du lịch sinh thái. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
78 p hiu 27/05/2024 39 12
Giáo trình Cảnh quan địa lý ứng dụng: Phần 1
Giáo trình "Cảnh quan địa lý ứng dụng" cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về nhiệm vụ và nội dung nghiên cứu cảnh quan ứng dụng và những hướng nghiên cứu địa lý tự nhiên tổng hợp ứng dụng. Phần 1 giáo trình nêu các nội dung về cơ sở nghiên cứu cảnh quan, nhiệm vụ và nội dung nghiên cứu của cảnh quan ứng dụng, cảnh quan sinh thái.
122 p hiu 22/07/2022 137 10
Giáo trình Cảnh quan địa lý ứng dụng: Phần 2
Tiếp nối nội dung phần 1, phần 2 giáo trình "Cảnh quan địa lý ứng dụng" trình bày các nội dung chính gồm: phương pháp luận và phương pháp đánh giá cảnh quan phục vụ quy hoạch lãnh thổ, các hướng ứng dụng chủ yếu của cảnh quan học. Mời bạn tham khảo.
76 p hiu 22/07/2022 135 10
Giáo trình Tuyến điểm du lịch Việt Nam
Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình môn "Tuyến điểm du lịch Việt Nam". Giáo trình gồm có 3 phần chính: Phần 1 - Vùng du lịch Nam bộ và Nam Trung Bộ; Phần 2 - Vùng du lịch Bắc Trung Bộ; Phần 3 - Vùng du lịch Bắc Bộ. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành du lịch cũng như bạn đọc quan tâm tới các tuyến điểm du lịch...
114 p hiu 31/01/2018 1400 16
Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn - Phần 2
Nội dung phần 2 của giáo trình "Quản trị kinh doanh khách sạn" trình bày từ chương 6 đến chương 10 của giáo trình với các nội dung: tổ chức hoạt động kinh doanh lưu trú trong khách sạn, tổ chức hoạt động kinh doanh ăn uống trong khách sạn, quản trị Marketing trong khách sạn, quản trị chất lượng dịch vụ trong kinh doanh khách sạn, kiểm soát hoạt động...
258 p hiu 18/10/2017 503 4
Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn - Phần 1
Nội dung phần 1 của giáo trình "Quản trị kinh doanh khách sạn" trình bày chương mở đầu và chương 1 đến chương 5 của giáo trình với các nội dung: giới thiệu khái quát về học phần “Quản trị kinh doanh khách sạn", tổng quan về kinh doanh khách sạn, quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật trong kinh doanh khách sạn, đầu tư xây dựng và phát triển khách...
288 p hiu 18/10/2017 526 3
Giáo trình Quản trị kinh doanh lữ hành (Tái bản lần 2 có chỉnh sửa): Phần 2
Phần 2 giáo trình Quản trị kinh doanh lữ hành cung cấp cho người học các kiến thức: Quản lý chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp lữ hành; ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh lữ hành; hệ thống các chỉ tiêu đánh giá hoạt động kinh doanh chương trình du lịch; môi trường kinh doanh và chiến lược chính sách...
267 p hiu 23/05/2017 506 4
Giáo trình Quản trị kinh doanh lữ hành (Tái bản lần 2 có chỉnh sửa): Phần 1
Phần 1 giáo trình Quản trị kinh doanh lữ hành cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát về lịch sử phát triển kinh doanh lữ hành, các nội dung cơ bản của kinh doanh lữ hành, các nội dung cơ bản của kinh doanh lữ hành, quan hệ giữa nhà cung cấp với doanh nghiệp lữ hành, tổ chức kinh doanh của đại lý lữ hành,... Mời các bạn cùng tham khảo.
228 p hiu 23/05/2017 401 3
Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp: Phần 2 - Vũ Thị Bích Phượng
Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp)", phần 2 trình bày các nội dung: Trang thiết bị dụng cụ sản xuất của bộ phận bếp, kế hoạch sản xuất và cung ứng nguyên liệu của bộ phận bếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
74 p hiu 08/06/2016 500 9
Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp: Phần 1 - Vũ Thị Bích Phượng
Phần 1 cuốn giáo trình "Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát về cơ cấu tổ chức lao động của bộ phận bếp, lựa chọn quá trình sản xuất và thiết kế khu vực sản xuất của bộ phận bếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội...
63 p hiu 08/06/2016 606 9
Hổ trợ trực tuyến
Trương Minh Hoài
Email: hoaitm@hiu.vn
ĐT: 0938084083
Bộ sưu tập nổi bật