• Living in the Light: A guide to personal transformation

  Living in the Light: A guide to personal transformation

  A Guide to Personal and Planetary TransformationShakti Gawainwith Laurel KingNATARAJ PUBLISHINGA DIVISION OFNEW WORLD LIBRARYN OVATO , C A 94949LIL Quark-FM 1/22/01 8:42 AM Page ivNataraj PublishingA Division ofNew World Library14 Pamaron WayNovato, CA 94949Revised Edition ©1998 Shakti Gawain and Laurel KingOriginal Edition ©1986 Shakti Gawain and Laurel KingCover Art: Nicholas WiltonCover Design: Michele WetherbeeBack Cover Photograph: Max...

   0 p hiu 04/09/2021 57 4

 • Ebook Bí mật Tử Cấm Thành Bắc Kinh: Phần 1 - NXB Văn học

  Ebook Bí mật Tử Cấm Thành Bắc Kinh: Phần 1 - NXB Văn học

  Phần 1 ebook "Bí mật Tử Cấm Thành Bắc Kinh" do NXB Văn học ấn hành gồm các nội dung sau: Kinh sử ngày xưa, Tử Cấm Thành và kinh kịch, ngói lưu ly trong Tử Cấm Thành, sự tôn nghiêm của Cửu Long Bích và Cửu Ngũ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   146 p hiu 25/08/2021 52 2

 • Ebook Bí mật Tử Cấm Thành Bắc Kinh: Phần 2 - NXB Văn học

  Ebook Bí mật Tử Cấm Thành Bắc Kinh: Phần 2 - NXB Văn học

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Bí mật Tử Cấm Thành Bắc Kinh" do NXB Văn học ấn hành gồm các nội dung sau: Hoàng Lăng ngoài Thập Tam Lăng, sự thần bí của lăng tẩm đế hậu Minh, Thanh, tiết lộ bí mật thuốc trường sinh bất lão của cung đình,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   154 p hiu 25/08/2021 44 1

 • Ebook Tả truyện - Bức tranh về cuộc diện Liệt Quốc: Phần 1

  Ebook Tả truyện - Bức tranh về cuộc diện Liệt Quốc: Phần 1

  Tả truyện hay Tả thị Xuân Thu là tác phẩm sớm nhất của Trung Quốc viết về lịch sử phản ánh giai đoạn từ năm 722 TCN đến năm 468 TCN. Cuốn sách này là một trong những nguồn tài liệu quan trọng để hiểu được lịch sử giai đoạn Xuân Thu. Cuốn sách ghi chép lại những sự kiện lịch sử quan trọng, tương đối tỉ mỉ có hệ thống về các phương...

   141 p hiu 25/08/2021 26 1

 • Ebook Tả truyện - Bức tranh về cuộc diện Liệt Quốc: Phần 2

  Ebook Tả truyện - Bức tranh về cuộc diện Liệt Quốc: Phần 2

  Với phong cách hành văn dễ hiểu và cô đọng, Tả truyện cũng là một tác phẩm quý giá trong những văn bản kinh điển Trung Quốc. Tác phẩm này và cuốn Sử ký Tư Mã Thiên được nhiều thế hệ coi là những khuôn mẫu văn chương có phong cách duy nhất thời Trung Hoa cổ đại. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   126 p hiu 25/08/2021 25 0

 • Bài giảng Kỹ năng viết tin bài - ThS. Lê Công Minh

  Bài giảng Kỹ năng viết tin bài - ThS. Lê Công Minh

  Mục tiêu chính của Bài giảng Kỹ năng viết tin bài do ThS. Lê Công Minh biên soạn là nhằm giúp cho các bạn mô tả đúng khái niệm cơ bản; trình bày cấu trúc cơ bản của tin, bài; thực hành thành thạo viết tin, bài.

   49 p hiu 25/08/2021 41 0

 • Bài giảng Sự đồng hành của báo chí với hoạt động của HĐND - Nguyễn Quốc Thắng

  Bài giảng Sự đồng hành của báo chí với hoạt động của HĐND - Nguyễn Quốc Thắng

  Bài giảng Sự đồng hành của báo chí với hoạt động của HĐND trình bày về một số nét về sự phát triển của báo chí phục vụ hoạt động của HĐND, thực tiễn tác nghiệp thể hiện sự đồng hành của báo chí với hoạt động của HĐND, sự quan tâm của báo chí đối với hoạt động của HĐND và những khó khăn trong tác nghiệp, mong đợi của báo chí.

   14 p hiu 25/08/2021 20 0

 • Bài giảng Quan hệ công chúng - Công cụ thực hiện

  Bài giảng Quan hệ công chúng - Công cụ thực hiện

  Tài liệu "Quan hệ công chúng - Công cụ thực hiện" trình bày các nội dung về: soạn thảo và phát hành về thông cáo báo chí; quản lý phỏng vấn, họp báo; phát biểu trước đám đông; quản lý sự kiện; sáng tạo trong thiết kế. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu chi tiết.

   11 p hiu 25/08/2021 48 0

 • Bài giảng Kỹ năng truyền thông và quan hệ báo chí

  Bài giảng Kỹ năng truyền thông và quan hệ báo chí

  Bài giảng trình bày kiến thức về bối cảnh truyền thông mới cũng như cơ hội và thách thức; truyền thông toàn cầu, truyền thông xã hội; truyền thông của tổ chức...

   50 p hiu 25/08/2021 39 0

 • Bài giảng Tập huấn kỹ thuật viết tin, bài báo chí căn bản

  Bài giảng Tập huấn kỹ thuật viết tin, bài báo chí căn bản

  Bài giảng với mục tiêu hiểu đặc điểm các dạng cấu trúc tin, bài thông dụng, biết phân biệt cấu trúc tin với bài; nắm được kỹ thuật viết tin, bài theo cấu trúc hình tháp ngược, hình đồng hồ cát, cấu trúc tâm điểm; nắm được một số cách dẫn nhập (mở đầu, khởi, lead) và đặt tít (title) căn bản.

   57 p hiu 25/08/2021 22 0

 • Bài giảng Phong cách ngôn ngữ báo chí

  Bài giảng Phong cách ngôn ngữ báo chí

  Bài giảng Phong cách ngôn ngữ báo chí trình bày một số nội dung về: Khái quát về phong cách ngôn ngữ báp chí, cách sử dụng phương tiện ngôn ngữ trong phong cách báo chí, một số khuôn mẫu cú pháp, đặc trưng của phong cách ngôn ngữ báo chí. Bài giảng sẽ giúp các bạn có thêm tư liệu tham khảo để hoàn thành tốt môn học của mình.

   21 p hiu 25/08/2021 23 0

 • Bài giảng Kỹ năng viết thông cáo báo chí - BMG International Education

  Bài giảng Kỹ năng viết thông cáo báo chí - BMG International Education

  Bài giảng "Kỹ năng viết thông cáo báo chí" do BMG International Education biên soạn có kết cấu nội dung gồm 2 bài học cung cấp cho người học những thông tin và kiến thức cơ bản về thông cáo báo chí kèm theo thực hành nhằm giúp người học hiểu rõ được vai trò của thông cáo báo chí từ đó có kỹ năng viết thông cáo báo chí. Mời các bạn cùng tham khảo.

   34 p hiu 25/08/2021 29 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Hổ trợ trực tuyến

Yahoo Messenger

Trương Minh Hoài

Email: hoaitm@hiu.vn

ĐT: 0938084083