• Ebook Giao thông kì diệu: Phần 2

  Ebook Giao thông kì diệu: Phần 2

  Ebook Giao thông kì diệu: Phần 2 sẽ tiếp tục trình bày các nội dung xoay quanh lĩnh vực xây dựng các công trình về giao thông: Không thể bay nhưng còn hơn cả bay, đoàn tàu không gian bay trên trời xanh, "đi" nhanh hơn cả tiếng động, chuyến đi kỳ lạ có tốc độ gần bằng ánh sáng, sóng không nhìn thấy trong không gian,... Mời các bạn tham khảo.

   77 p hiu 26/01/2019 19 0

 • Ebook Giao thông kì diệu: Phần 1

  Ebook Giao thông kì diệu: Phần 1

  Ebook Giao thông kì diệu: Phần 1 là một trong những cuốn sách nằm trong bộ sách khoa học thú vị của thế kỷ XXI. Cuốn sách sẽ giới thiệu cho các bạn nhỏ về những điều thú vị trong lĩnh vực giao thông, những tri thức này sẽ giúp các bạn mở rộng được tầm mắt của mình.

   66 p hiu 26/01/2019 6 0

 • Ebook Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình: Phần 2

  Ebook Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình" sẽ trình bày những quy định về lắp đặt và thiết kế các hệ thống xử lý chất thải, thông hơi, hệ thống thoát nước mưa, các tiêu chuẩn tham chiếu. Mời các bạn tham khảo.

   209 p hiu 26/01/2019 13 0

 • Ebook Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình: Phần 1

  Ebook Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình: Phần 1

  Ebook Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình: Phần 1 trình bày những quy định về thiết kế, xây dựng công trình, lắp đặt thiết bị cấp thoát nước trong nhà và công trình nhằm đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn tối thiểu cho sức khỏe, sự an toàn và lợi ích của người sử dụng hệ thống cấp thoát nước.

   88 p hiu 26/01/2019 8 0

 • Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 1

  Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 1

  Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 1 sẽ trình bày những công trình kiến trúc thú vị và độc đáo, câu chuyện đằng sau nhà hát nhạc kịch Sydney, câu chuyện về việc phát minh ra xi măng và bê tông, câu chuyện về phát minh thang máy, câu chuyện về phát minh ra việc dùng gương kính trong các công trình kiến trúc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   73 p hiu 26/01/2019 8 0

 • Ebook Các kiểu kiến trúc trên thế giới: Phần 1

  Ebook Các kiểu kiến trúc trên thế giới: Phần 1

  Ebook Các kiểu kiến trúc trên thế giới: Phần 1 trình bày những khái niệm về các công trình kiến trúc, các nền văn minh đầu tiên, các công trình thời Trung cổ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   139 p hiu 26/01/2019 9 0

 • Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 2

  Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 2

  Ebook Kiến trúc kì diệu: Phần 2 sẽ tiếp tục trình bày các công trình kiến trúc hết sức kì diệu trên thế giới như: Công trình kiến trúc cao nhất thế giới nằm ở Phổ Đông Thượng Hải, tòa nhà tự quay ở Sidney, tháp cao chọc trời, tháp nghiêng Pizza, người sắt khổng lồ trên bờ sông Seine, tháp đèn Alexander,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   67 p hiu 26/01/2019 8 0

 • Ebook Các kiểu kiến trúc trên thế giới: Phần 2

  Ebook Các kiểu kiến trúc trên thế giới: Phần 2

  Ebook Các kiểu kiến trúc trên thế giới: Phần 2 sẽ cho bạn đọc một bức tranh toàn cảnh về các công trình kiến trúc mà loài người đã tạo dựng nên theo trình tự lịch sử từ thời Trung cổ, phục hưng Châu Âu, thời đại công nghiệp và cho đến hiện đại ngày nay. Mời các bạn tham khảo.

   123 p hiu 26/01/2019 7 0

 • Phân tích ứng suất nhà máy thủy điện ngầm trong quá trình xây dựng

  Phân tích ứng suất nhà máy thủy điện ngầm trong quá trình xây dựng

  Bài viết "Phân tích ứng suất nhà máy thủy điện ngầm trong quá trình xây dựng" phân tích ứng suất nhà máy ngầm trong quá trình thi công khi có xét đến các đứt gãy địa chất thực tế. Các kết quả nghiên cứu bước đầu cho thấy một bức tranh tổng thể diễn biến quá trình thay đổi ứng suất trong môi trường theo quá trình thi công theo đúng thực tế....

   7 p hiu 24/10/2018 29 0

 • Chủ nhiệm thiết kế với công tác khảo sát địa chất công trình - PGS.TS. Phạm Hữu Sy

  Chủ nhiệm thiết kế với công tác khảo sát địa chất công trình - PGS.TS. Phạm Hữu Sy

  Một công trình xây dựng phải trải qua các giai đoạn: Khảo sát địa chất công trình, thiết kế, thi công, quản lý vận hành công trình. Để công trình xây dựng được an toàn, kinh tế phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các khâu đó. Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết "Chủ nhiệm thiết kế với...

   5 p hiu 24/10/2018 24 0

 • Khả năng kháng chấn của bề chứa bằng chất lỏng có xét tương tác chất lỏng - thành bể

  Khả năng kháng chấn của bề chứa bằng chất lỏng có xét tương tác chất lỏng - thành bể

  Bài báo phân tích khả năng kháng chấn khi sử dụng dạng thiết bị trên bằng cách cho hệ kết cấu chịu tải trọng điều hòa và chịu ảnh hưởng động đất. Qua đó sự khảo sát công trình có xét đến sự tương tác giữa chất lỏng và thành bể trong trường hợp có và không có sử dụng bể mái nước đóng vai trò như thiết bị kháng chấn.

   8 p hiu 24/10/2018 30 0

 • Lựa chọn sơ đồ tính hợp lý kết cấu cầu thang 2 vế dạng bảng bê tông cốt thép

  Lựa chọn sơ đồ tính hợp lý kết cấu cầu thang 2 vế dạng bảng bê tông cốt thép

  Bài báo này trình bày cách tính từng sơ đồ tính của cầu thang 2 vế dạng bảng bê tông cốt thép trong quá trình chịu tải trọng, từ các giá trị mô mem và lực cắt, tác giả đề xuất sử dụng sơ đồ tính hợp lý cho dạng kết cấu này.

   7 p hiu 24/10/2018 26 0Hướng dẫn khai thác thư viện số

Hổ trợ trực tuyến

Yahoo Messenger

Trương Minh Hoài

Email: hoaitm@hiu.vn

ĐT: 0938084083