Nghiên cứu khả năng hấp phụ ciprofloxacin trong môi trường nước của than hoạt tính chế tạo từ vỏ măng cụt
Bài viết Nghiên cứu khả năng hấp phụ ciprofloxacin trong môi trường nước của than hoạt tính chế tạo từ vỏ măng cụt giới thiệu về cách chế tạo than hoạt tính từ vỏ măng cụt hoạt hóa vật lý sau đó hoạt hóa hóa học bằng ZnCl2, nghiên cứu hấp phụ CIP trong môi trường nước của than hoạt tính chế tạo được đây là điểm mới so với tác giả đã làm trước đó.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.