Ebook Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm (Dùng cho đào tạo Bác sĩ đa khoa): Phần 1
Phần 1 của cuốn sách "Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm (Dùng cho đào tạo Bác sĩ đa khoa)" cung cấp cho học viên những nội dung về: dinh dưỡng sức khỏe và bệnh tật; vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm; các bệnh thiếu dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính;... Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.