Ebook Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng: Phần 1 - NXB Y học

Cuốn sách Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng được biên soạn nhằm đề cập bổ sung một số thông tin mới thời sự về dinh dưỡng cận đại, độc học dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chủ động phòng và điều trị một số bệnh mạn tính. Phần 1 của cuốn sách gồm 4 phần: xác định nhu cầu các chất dinh dưỡng; dinh dưỡng và hệ thống sinh học cơ thể; thành phần dinh dưỡng cần thiết; Dinh dưỡng và khẩu phần ăn. Ở mỗi phần, tác giả chia thành từng mục nhỏ giúp người đọc nắm được kiến thức cơ bản lẫn chuyên sâu về nội dung từng phần. Mời các bạn cùng tham khảo.