Trích ly polyphenol trong nấm thượng hoàng với sự hỗ trợ của sóng siêu âm
Bài viết Trích ly polyphenol trong nấm thượng hoàng với sự hỗ trợ của sóng siêu âm trình bày khảo sát ảnh hưởng của các yếu tố (bao gồm biên độ sóng siêu âm, nồng độ dung môi EtOH, tỷ lệ dung môi so với mẫu, nhiệt độ chiết và thời gian chiết) đến việc trích ly polyphenol từ nguyên liệu nấm thượng hoàng. Từ đó, xác định điều kiện thông số của quá trình trích ly với sự hỗ trợ của sóng siêu âm phù hợp.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.